Tuesday , February 27 2024
Home / Phụ Kiện / Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt
5 (100%) 1 vote

Chân đứng micro là sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như để micro phát biểu trong hội trường, để micro cho ca sỹ hát biểu diễn trên sân khấu, và để thu âm cho nhạc cụ âm nhạc như guitar, trống, đàn,…

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Đặc điểm nổi bật của Chân đứng micro

 • Giá đỡ chân micro đứng dạng 3 chân nên chịu lực tốt, bám sàn chắc chắn, đỡ được sức nặng của hấu hết các dòng micro như micro thu âm, micro hát karaoke, micro phát biểu hội nghị, micro không dây…
 • Chân micro đứng có thể điều chỉnh độ cao được từ 60 cm đến trên 1.6m đồng thời với nút xoay trên thân chân micro giúp điều chỉnh chân micro cao thấp lên xuống vô cùng tiện lợi
 • Chân micro đứng giá rẻ mà tạo nên vẻ lịch sự sang trọng cần thiết.

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Lý do bạn lên chọn Chân đứng micro

 1. Với trọn 1 bộ combo micro thu âm hay 1 dàn âm thanh sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau và micro là một trong những thiết bị đó. Đảm nhận nhiệm vụ cung cấp các tín hiệu đầu vào cho toàn bộ hệ thống, micro được xem là một thiết bị âm thanh rất quan trọng và cần thiết.Để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng cũng như giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng micro, thì chân đứng micro là dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Chân đứng micro sẽ có chức năng nâng đỡ micro, giữ micro cố định giúp quá trình thu tín hiệu ổn định, chính xác và chất lượng hơn.
 2. Chân đứng micro có thể kết hợp với Màng lọc âm Pop filter sẽ giúp âm thu vào được trong và sáng hơn.Chân đứng micro có thể kết hợp với rất nhiều loại micro như TIANYUN TY K16, TAKSTAR PC K500, AUDIO TECHNICA AT2020, TIANYUN T-2000, BM 900, …..
 3. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, chân micro cũng được thiết kế và sản xuất gồm 2 loại chính là chân đứng micro và chân micro để bục hay còn gọi là chân kẹp bàn. Tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng cụ thể mà sẽ cần đến từng loại chân cắm micro khác nhau.Nhưng với ưu thế của mình là gọn nhẹ ,có thể di chuyển đến bất cứ chỗ nào lên chân đứng micro luôn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Thông số kĩ thuật Chân đứng micro:

 1. Chất liệu: Kim loại, Plastic
 2. Trọng lượng: 1411g
 3. Chiều dài Boom Arm: 70 cm
 4. Chiều dài chân đỡ min: 80 cm
 5. Chiều dài chân đỡ max: 160 cm

Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt

Chân đứng micro trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, song không phải loại chân nào cũng đảm bảo chất lượng và yêu cầu đặt ra. Một chiếc micro chất lượng chỉ phát huy được tối đa các tính năng và tiện ích của nó khi được sử dụng kèm với một chân đứng micro chắc chắn, tiện dụng. Nếu không đảm bảo được điều này thì chiếc micro chất lượng của bạn cũng sẽ không được đánh giá cao.
Để đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các loại chân đứng micro nhập khẩu.

Với những thông tin trên mà Micro edu cung cấp thì chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chân đứng micro.Chân đứng micro kiểu dáng độc đáo, vững chắc và bắt mắt sẽ giúp chiếc micro phát huy hết ưu điểm của mình.

Nhận xét

comments

Check Also

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Mục lục nội dung1 Đặc điểm nổi bật của Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII :2 …