Tuesday , February 27 2024
Home / Phụ Kiện / Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn
5 (100%) 2 votes

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 có lẽ không còn quá xa lạ với những người yêu thích ca hát, ngoài màng lọc âm Pop filter giúp cho việc lọc tạp âm tốt hơn, thì chân kẹp cũng quan trọng không kém, nguyên lý đơn giản là cố định micro lại, giúp bạn thoải mái trong công việc thu âm ca hát của bạn.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 để có thể cố định micro tại một vị trí, hát dễ dàng thay vì phải cầm tay, chân kẹp hoặc chân đế đóng vai trò vô cùng quan trọng, cố định micro vào bàn hoặc bề mặt phẳng. Tùy sở thích mỗi người mà có thể chọn chân đế để đứng hát, đứng thu âm, hay dùng chân kẹp cố định vào bàn ngồi thu âm, livestream.

Tông quan về chân micro kẹp bàn stand NB-35

Chân micro kẹp bàn NB-35 là chân đế kẹp bàn cho microphone thường dùng đối với các phòng thu mini. Ưu điểm của NB-35 là kích thước nhỏ gọn, đưa Micro sát với người hát, mixer khi ngồi thu âm tại máy tính, hát karaoke online.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội, giúp chiếc mic của bạn phát huy tối đa tác dụng của mình. Với thiết thiết kế đứng, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao cũng như khoảng cách một cách thoải mái nhất. Bộ phận giữ micro thiết kế khá phức tạp và chắc chắn giúp cố định micro.

Thiết bị này có thể gắn lên bàn hoặc các mặt phẳng khác. Nó có khả năng xoay 360 độ, bạn có thể tùy ý xoay chuyển. Sản phẩm còn có một bộ phận thu âm hoạt động rất tốt, bạn có thể tập luyện ca hát và có những bài hát chất lượng nhờ khả năng lọc âm của micro.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Micro được gắn trên chân đế giúp cho việc thu âm với đàn, trống, guitar trở nên dễ dàng hơn. Chân đế có rất nhiều loại với nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số chân đế như: Chân đế micro kẹp bàn NB-35 được thiết kế dành cho các micro thu âm, với chiều cao lý tưởng cho việc thu âm cho nhạc cụ như guitar, trống, và các nguồn âm thanh đặt vị trí thấp như loa đặt sàn, ngoài ra chân đế cũng phụ hợp cho việc đặt lên bàn để ghi âm.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Bên cạnh màng lọc âm, chân đế cho micro của bạn cũng là một thiết bị phụ kiện thu âm khá quan trọng. Gắn micro lên chân đế sẽ giúp việc thu âm ca hát được hiệu quả hơn vì nó có khả năng cố định ví trị thu âm. Nếu các ca sỹ giữ micro trên tay trong trường hợp phải là ca sỹ có giọng hát cực kì chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong khi thu âm.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Khớp nối 2 khúc của chân micro kẹp bàn stand NB-35 linh hoạt, có lò xo để kéo căng và chốt xoáy giữ cố định theo ý muốn của bạn.

Với ưu điểm có thể linh hoạt tùy chỉnh hướng micro, thay đổi độ xa gần cho vị trí đặt mic thuận lợi cho người sử dụng nhất, chân kẹp thích hợp không gian phòng thu trong nhà hoặc cần nói trong các buổi họp, listream trên mạng xã hội.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Một giá đỡ kẹp bàn chắc chắn giúp bạn xoáy chắc chắn trên mặt bàn và cũng có thể xoay điều hướng thân đế kẹp bàn.

Tính năng cơ bản của chân giá kẹp bàn micro NM-35

 • Chân đế NB-35 có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ lắp đặt.
 • Làm bằng sắt không gỉ cho độ bền cao và vững chắc.
 • Các khớp nối và lò xo co dãn của chân micro kẹp bàn cho phép cố định vị trí micro theo ý thích.
 • Gá gắn micro phù hợp với tất cả shock mount và micro phổ biến hiện nay.
 • Chịu tải được các dòng micro nặng lên đến hơn 1kg.

Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

Đầu giữ micro vừa vặn với nhiều loại shock mount như micro thu âm bm 800, với độ xoay linh hoạt 360 độ giúp bạn điều chỉnh micro phù hợp với hướng mà bạn hát.

Một bộ thu âm live stream hoàn chỉnh bao gồm:

 1. Cái đầu tiên không thể thiếu đó chính là một chiếc micro thu âm bạn có thể tha hồ lựa chọn micro đủ các mức giá trên thị trường.
 2. Thứ hai bạn cần một chiếc sound card thu âm, sound card nổi bật như trên thị trường như XOX K10, sound card HF-5000 Pro, Sound card Icon Upod Pro.
 3. Thứ ba bạn cần thiết bị lấy nhạc là chiếc điện thoại của bạn hoặc một chiếc máy tính laptop vừa lấy nhạc vừa cấp nguồn điện.
 4. Một dây live stream nếu bạn dùng với mục đích live stream truyền trực tiếp âm thanh thu được từ micro lên sóng mạng xã hội.
 5. Cuối cùng là phụ kiện như đã tìm hiểu ở trên: Chân micro kẹp bàn stand NB-35, màng lọc âm Pop filter để tránh những âm phát ra quá mạnh, hoặc một chân đứng để đỡ micro trên sân khấu, như vậy là bạn có thể thu âm hay live stream rồi.
 6. Chân micro kẹp bàn stand NB-35 sẽ giúp thu âm thuận tiện hơn

  Bộ chân đế kẹp bàn NB-35 bao gồm

  1. 01 Thân chân đế kẹp bàn NB-35
  2. 01 Giá đỡ kẹp bàn
  3. 01 Giá micro
  4. 01 Hộp đựng sản phẩm

  Thông số kỹ thuật của giá kẹp micro NB-35

  • Kích thước: 35 × 35 × 3.3cm
  • Khối lượng: 412 gram
  • Chất liệu: Sắt
  • Màu sắc: Đen
  • Model: NB-35
  • Đóng gói: 1 sản phẩm/ hộp

  Video hướng dẫn sử dụng chân micro kẹp bàn stand NB-35

  Kết nối sound card XOC K10 với micro thu âm BM-900 cùng chân micro kẹp bàn stand NB-35

  Xử lý khó khăn khi lắp ShockMount lên chân micro kẹp bàn stand NB-35

  Như vậy khi thu âm ngoài tai nge kiểm âm, màng lọc âm Pop filter và chân micro kẹp bàn stand NB-35 đều là phụ kiện thu âm giúp cho việc thu âm thuận tiện hơn, góp phần vào việc tạo nên những bản thu chất lượng, thỏa mãn đam mê ca nhạc, đánh tan muộn phiền sau một ngày làm việc.

  Nhận xét

  comments

Check Also

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Mục lục nội dung1 Đặc điểm nổi bật của Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII :2 …