Friday , April 26 2024
Home / Micro Thu Âm / Micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo??

4.9 (97.89%) 19 votes

Micro thu âm BM 800 có đáng để mua không? Mở đầu serie bài viết đánh giá các dòng micro thu âm trên thị trường thì mình xin nói đến micro BM 800 đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng.

Micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo??

Tại sao lại là micro thu âm BM 800?

1. Khá nhiều bạn trẻ hiện nay đang sử dụng mic BM 800 để thu âm và hát live stream
  2. BM 800 là dòng micro giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời
  3. BM 800 đang có rất nhiều thương hiệu trên thị trường sở hữu
  4. Màu sắc của BM 800 đa dạng
  5. Kiểu dáng của micro BM 800 cũng phong phú

Micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo??

Micro BM 800 là một micro thu âm bá đạo nhất trong tầm giá. Lọc ồn nén tan tạp âm là điểm mạnh phù hợp với những bạn thu âm tại nhà có tiếng ồn.

Mic thu âm BM 800 làm được gì?

• Hát karaoke online
  • Thu âm
  • Đọc truyện
  • Hay lồng tiếng cho video kiếm tiền Youtube

…thì khi bạn sở hữu một chiếc Micro tốt là điều vô cùng cần thiết. Các dòng Micro thu âm thông thường sẽ thu vào cả những tạp âm, tiếng xì xì, xèo xèo rất khó chịu. Mà nếu như chỗ thu âm của bạn lại có nhiều âm thanh tạp nham khác nữa thì lại càng đáng buồn.

Micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo??

Một bộ micro thu âm BM 800 thường sẽ có thân micro BM 800, 1 dây kết nối XLR 3.5, 1 chiếc shockmount để giữ mic và 1 chiếc bông lọc âm để tránh tiếng ồn cũng như là bụi bẩn xung quanh.

Micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo??

Một bộ micro thu âm được gọi là lý tưởng

1. Bạn cần 1 bộ micro thu âm là không thể thiếu
  2. Một chiếc máy tính và cài phần mềm là điều chắc chắn
  3. Một chiếc kẹp bàn micro để tránh rung khi thu
  4. Một màng lọc âm để tránh những âm phát ra quá mạnh

Vậy câu hỏi đặt ra là: micro thu âm giá rẻ BM 800 có đáng đồng tiền bát gạo? Sẽ tùy từng nhu cầu của từng người để lựa chọn một bộ micro thu âm ưng ý, với mình hay những bạn sinh viên kinh tế chưa có nhiều thì BM 800 là lý tưởng cho các bạn thỏa niềm đam mê.

Dưới đây là một số video về micro thu âm BM 800

Các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua Facebook để được tư vấn lựa chọn micro thu âm phù hợp nhé: https://www.facebook.com/micro.edu.vn/

Ai cũng có đam mê và đam mê có lẽ sẽ theo bạn suốt cuộc đời và đam mê nghệ thuật, ca hát là một trong số đó, micro thu âm BM 800 xứng đáng là lựa chọn khởi đầu giá rẻ khi kinh phí chưa đủ.