Thursday , November 30 2023
Home / Phụ Kiện / Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?
5 (100%) 2 votes

Dây live stream 3 màu là phụ kiện hot trong xu hướng hát karaoke để livestream. Dây live góp phần không nhỏ vào việc tạo nên những bản thu chất lượng, vì dây live stream 3 màu có chức năng truyền tải âm thanh trực tiếp lên các mạng xã hội facebook, bingo, idol,…

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Hiện nay thì hầu như ai cũng sử dụng mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Mạng xã hội kết nối mọi người lại với nhau, và nó cũng là phương tiện, công cụ để trao đổi mua bán với hình thức online. Và trên mạng xã hội có rất nhiều tính năng hay giúp mọi người nói chuyện, gặp mặt nhau mặc dù đang ở rất xa. Và một trong số tính năng đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Live Stream.

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Live stream là ứng dụng dùng để truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình. Có thể hiểu đơn giản Live stream là bạn phát trực tiếp để mọi người ở khắp mọi nơi có thể nhìn thấy những gì bạn đang muốn cho người khác thấy (gương mặt bạn, cảnh vật, sự kiện,…) nếu vào đúng luồng trực tiếp của bạn.

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Dây livestream trên điện thoại 3 màu là cáp kết nối điện thoại với sound card giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh nhạc từ thiết bị cấp nhạc (điện thoại hoặc máy tính), sau đó giọng hát từ micro thu âm chuyển tải âm thanh vào điện thoại phát livestream. Nói tóm lại bạn muốn thu âm hoặc hát karaoke livestream facebook, youtube bằng bộ micro thu âm và sound card thì bắt buộc bạn phải có đây dây livestream trên điện 3 màu này.

Tính năng của của dây live stream 3 màu

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

 • Kết nối dễ dàng hơn với các dòng sound card, không quá cầu kỳ như cục live stream XOX MA1
 • Kết nối thẳng giữa 2 đầu dây dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn
 • Phù hợp với hầu hết các dòng sound card như sound card HF 5000 Pro, sound card XOX K10, Icon Upod Pro…
 • Bạn hoàn toàn có thể live stream facebook, bigo live hoặc các app live stream trên điện thoại dễ dàng.
 • Dây nhỏ gọn, với 3 màu sắc rõ ràng giúp dễ dàng phân biệt và kết nối.
 • Tốc độ truyền tải hình ảnh âm thanh nhanh, không bị trễ hay đứng hình khi stream
 • Chất lượng tốt giúp âm thanh khi live chân thực, sống động.
 • Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường, tuy vậy ngoài các dòng iPhone, SamSung bạn sẽ cài thêm ứng dụng VivaVideo trên CH Play về và dùng bình thường nhé.

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Hướng dẫn sử dụng dây live stream trên điện thoại 3 màu

 1. Đầu tiên là cổng phụ 3.5 mm, bạn có thể kết nối với các jack 3.5 nhưng thông thường dây này sẽ bỏ qua không dùng.
 2. Tiếp theo là dây Facetime màu xanh, nếu các bạn facetime nói chuyện với bạn bè thì cắm dây này, thông thường mình cũng sẽ bỏ qua không dùng dây màu xanh.
 3. Dây màu hồng headphone bạn cắm vào cổng output của sound card, tức là cổng mà các bạn cắm loa hoặc tai nghe trên sound card.
 4. Dây màu đen kết nối với chính chiếc điện thoại để live stream

Dây live stream 3 màu có tốt nhất cho các loại điện thoại?

Một bộ thu âm live stream hoàn chỉnh bao gồm:

 1. Cái đầu tiên không thể thiếu đó chính là một chiếc micro thu âm bạn có thể tha hồ lựa chọn micro đủ các mức giá trên thị trường.
 2. Thứ hai bạn cần một chiếc sound card thu âm, sound card nổi bật như trên thị trường như XOX K10, sound card HF-5000 Pro, Sound card Icon Upod Pro.
 3. Thứ ba bạn cần thiết bị lấy nhạc là chiếc điện thoại của bạn hoặc một chiếc máy tính laptop vừa lấy nhạc vừa cấp nguồn điện.
 4. Chân micro kẹp bàn stand NB-35, màng lọc âm Pop filter để tránh những âm phát ra quá mạnh, hoặc một chân đứng để đỡ micro trên sân khấu, như vậy là bạn có thể thu âm hay live stream rồi.
 5. Cuối cùng là một dây live stream để truyền âm thanh trực tiếp thu được từ micro lên sóng mạng xã hội.

Ứng dụng của dây live stream 3 màu

Dây live stream 3 màu kết hợp với bộ micro thu âm, kết nối qua cổng audio 3.5mm với sound card phổ biến hiện nay như Souncard XOX K10, Sound card HF-5000 Pro, Icon Upod Pro hay là Sound card Alctron U16K MKII, tạo thành bộ thu âm, live stream hoàn chỉnh, thu lại những ca khúc yêu thích.

Đúng với tên gọi của nó dây live stream 3 màu đơn giản này sẽ giúp bạn truyền tải âm thanh trực tiếp tốt nhất lên các mạng xã hội facebook, youtube ,bingo live, idol,…

Video thực tế sử dụng dây live stream 3 màu

Hướng Dẫn Live Stream, Quay Video Từ Combo Sound Card XOX K10 Với Điện Thoại OPPO, VIVO, XIAOMI

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sound Card HF 5000 Pro, Dây Live Stream, Micro Thu Âm Từ A Đến Z.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sound Card XOX K10, Dây Live Stream 3 màu, Micro Thu Âm Từ A Đến Z.

Khi bạn chuẩn bị đầu tư cho một phòng thu âm , hát trực tuyến tại nhà, hát livestream hay phòng thu chuyên nghiệp, bạn thường tập trung vào micro, sound card, mixer, loa, những thiết bị chính cho công việc ca hát, thu âm. Ngoài ra những phụ kiện kết nối tốt sẽ tạo ra sự hoàn hảo hơn cho một phòng thu dù nhỏ hay lớn.

Trên thị trường có ba loại dây live stream phổ biến như XOX MA1, XOX MA2, qua đánh giá thực tế cho thấy dây live stream 3 màu cho tốc độ truyền tải âm thanh nhanh tốt hơn, không bị trễ khi LiveStream.

Nhận xét

comments

Check Also

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII Âm Thanh Chân Thực Và Sống Động

Mục lục nội dung1 Đặc điểm nổi bật của Loa Kiểm Âm Edifier R1200TII :2 …